Máy in canon và những tấm ảnh cực đẹp

Máy in canon và những tấm ảnh cực đẹp

Đã qua cái thời chụp ảnh xong rồi cất vào ổ cứng, các teen nhà ta đang trở lại xu hướng “vintage”: thích được in từng tấm ảnh ra để ngắm nhìn và trang trí trên những góc tường đáng yêu.

Máy in canon và những tấm ảnh cực đẹp

Máy in canon và những tấm ảnh cực đẹp

Xu hướng in ảnh đã trở lại

In ảnh sau khi chụp đang trở thành xu hướng mới trong giới trẻ thay vì chụp xong upload lên mạng xã hội.
Chỉ cần lên mạng internet tìm từ khóa “ảnh đẹp”, “ảnh độc” là chúng ta sẽ có vô số kết quả. Thật bất ngờ khi tác giả chiếm phần lớn lại là những bạn rất trẻ, có bạn chỉ trạc tuổi teen nhà ta thôi đấy. Với một chút kỹ năng, các bạn đã sáng tạo cho mình nhiều bức ảnh ghi lại khoảnh khắc độc đáo, đó có thể là buổi họp mặt tiệc tùng, chơi đùa dã ngoại, thậm chí ngồi “trà chanh chém gió” cũng “click”, và gần đây chụp ảnh nằm, ảnh nghiêng, cũng rộ lên thành một trào lưu mới của giới trẻ.

Nhưng thay vì chụp xong, lưu vào 1 góc data nào đó, các teen lại tiến đến sáng tạo thêm một bước: in ra và trang trí ở những góc nhỏ trong nhà. Vì vậy, một chiếc máy in có màu sắc chân thật, sinh động được xem là yếu tố quan trọng nhất để các teen nhà ta có những bức ảnh in chất lượng. Do đó, máy in Canon Pixma dòng MG được xem là dòng máy in có chất lượng vượt trội cùng kiểu dáng trẻ trung, sắc màu đa dạng phù hợp với các bạn, cùng giá cả hợp lý rất xứng đáng để bạn cân nhắc.

DÒNG PIXMA MG – SẮC MÀU ĐA DẠNG, CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Dòng máy in PIXMA MG series đang ngày càng được giới trẻ tin dùng và lựa chọn để in ảnh và trang trí.
Nếu muốn có một chiếc máy in mang diện mạo và màu sắc theo phong cách của mình, Pixma MG 7170 chính là câu trả lời. Được thiết kế với 3 màu đỏ, nâu, đen phù hợp với từng cá tính của người sử dụng, bên cạnh đó máy còn được trang bị các công nghệ hiện đại như: tính năng in từ xa thông minh (kết nối qua Wi-fi và AirPrint) từ các thiết bị di động, máy tính bảng…